ไอเดียตกแต่งคอนโด

คอนโด Luxury Style ที่ให้ได้มากกว่าทุกฟังก์ชั่น 

          สัมผัสการใช้ชีวิตที่แปลกใหม่ด้วยคอนโดสุดหรูหรา มีระดับ คอนโดถือเป็นหนึ่งสถานที่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองค่อนข้างมาก เมื่อเทียบกับความสะดวกสบายในหลายด้าน ทั้งเรื่องความปลอดภัย ทำเล ความสะอาด ไปจนถึงรูปแบบห้องที่มีสไตล์ และส่วนกลางมากมาย คอนโดจึงถือว่าเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกเป็นที่อยู่อาศัยอันดับต้น ๆ และนอกจากนี้คอนโดหลายแห่งยังใส่ใจในเรื่องความเป็นส่วนตัว สถานที่พักผ่อนสำหรับลูกบ้าน แน่นอนว่าหากมีสถานที่ส่วนกลางที่โล่งกว้าง มีสวนสีเขียว หรือสระว่ายน้ำให้ได้ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมใด ๆ ยิ่งตอบโจทย์วิถีชีวิตที่สะดวกสบายได้ดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นการเลือกคอนโดที่มีฟังก์ชั่นครบตามความต้องการในแต่ละวันก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น

            แต่นอกจากความสะดวกภายนอกแล้ว การได้ใช้ชีวิตอยู่ในห้องตามสไตล์ที่ชอบก็ถือเป็นเรื่องสำคัญด้วยเช่นกัน จึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่มักจะตกแต่งภายในคอนโด หรือตกแต่งห้องของตัวเองเพื่อช่วยเติมเต็มสีสันในชีวิตให้ได้มากยิ่งขึ้น แต่ทว่าการออกแบบภายในห้องไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถทำออกมาแล้วถูกใจตัวเองได้ ดังนั้นการพึ่งพาบริการออกแบบตกแต่งภายในย่อมเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มากเช่นกัน การเลือกใช้บริการตกแต่งภายในที่ให้ทั้งการออกแบบ พร้อมติดตั้งให้ฟรี นอกจากจะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ยังประหยัดงบประมาณและปลอดภัยได้มากกว่าการหาซื้ออุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์มาติดตั้งเองอย่างแน่นอน 

              ไอเดียตกแต่งคอนโดสไตล์ Luxury จาก One9five Condo

Mood and Tone การออกแบบตกแต่งคอนโดไม่ว่าจะเป็นทั้งตกแต่งภายใน และตกแต่งภายนอก การเลือกสีสัน Mood and Tone ย่อมเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ได้สัมผัสถึงอารมณ์ ความรู้สึกในช่วงเวลานั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้รูปแบบของไฟ รูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง Built-In ไปถึงตำแหน่งที่วางเฟอร์นิเจอร์ ทุกอย่างเมื่อรวมอยู่ในห้องแล้วต้องสวยงาม เข้ากัน และไม่รกหรือโล่งมากเกินไป

วัสดุตกแต่ง เพื่อความหรูหรา มีระดับ การเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งถือเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด เราเลือกวัสดุที่สะท้อนถึงความ Luxury ประเภทวัสดุ Built-In กระจก โคมไฟ ลวดลาย และผิวสัมผัสของ Wallpaper มีความเรียบง่าย แต่หรูหราเมื่อจัดวางตำแหน่งทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้วดูสวยงามมีระดับ

 

 เฟอร์นิเจอร์ สิ่งสำคัญหลักในการออกแบบตกแต่งภายในคอนโดที่ขาดไม่ได้ เราเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ใหญ่มาก แต่เน้นใช้งานได้จริง ทนทานแข็งแรง ดีไซน์ทันสมัยลวดลายหรูหรา มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย สามารถจัดวางตำแหน่งได้โดยประหยัดพื้นที่ ลูกบ้านสามารถใช้งานได้จริงทุกชิ้น ไม่ต้องซื้อตกแต่งเพิ่ม แถมเหลือ Space ในห้องให้ได้ใช้งาน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ด้วย

 

 

สำหรับท่านที่มองหาบริการออกแบบ ตกแต่งคอนโด ตกแต่งภายในคอนโด สามารถเลือกดูรีวิวตัวอย่างงานตกแต่งได้ในเว็บไซต์ เลือกดูแพคเกจบริการแต่งคอนโด ออกแบบตกแต่ง ติดต่อเรา

            One9fiveService บริการออกแบบตกแต่งภายในคอนโด ทำความสะอาด ดูแลครบวงจร
One9fiveService เรามีบริการดูแลลูกบ้านหลังจากตกแต่งกับเรา และพิเศษ ฟรีออกแบบ ฟรีติดตั้งเฟอร์นิเจอร์และ ให้ฟรี Wallpaper ทั้งห้อง ด้วยประสบการณ์การออกแบบและติดตั้ง ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพเชื่อถือได้จาก One9five Condo คอนโดตกแต่งหรูหรา มีระดับ ดีไซน์ทันสมัย เราพร้อมให้บริการ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ตกแต่งกับ One9fiveService แถมบริการลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนปรึกษา และดูแลต่อหลังจบบริการ ติดต่อเรา

 

Visitors: 149